Dịch vụ

Hệ thống kiểm toán nội bộ

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao cho các khách hàng đối tác. Với sự hỗ trợ 24/7 kết hợp với thường xuyên cập nhật, nâng cấp tiện ích, tính năng, giao diện. Giúp hướng đến sự đơn giản và hiệu quả nhất cho người dùng.

giải pháp kiểm toán nội bộ - quản trị

Giải pháp ISA PRO™ tổng thể xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ chuyên nghiệp.

Nếu quý khách lựa chọn gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ bán License cho quý khách để sử dụng và cài đặt trên máy chủ riêng hoặc sử dụng dịch vụ cloud computing.

Với các hình thức lựa chọn thanh toán linh hoạt, thanh toán một lần, thanh toán nhiều lần...

Hãy tiết kiệm hàng nghìn tỷ đồng ngay bây giờ từ lợi ích của giải pháp mang lại: Hỗ trợ phát hiện rủi ro, kiểm soát rủi ro từ những giao dịch, hoạt động, sản phẩm, khách hàng... có rủi ro cao.

Việc cài đặt và cấu hình giải pháp chỉ mất 60 phút để quý khách có thể làm chủ hoàn toàn giải pháp này và bắt đầu sử dụng ngay.

giải pháp kiểm toán nội bộ - rủi ro

Giải pháp được thiết kế theo hướng phần mềm dich vụ cho thuê (SaaS) chuyên nghiệp trên nền tảng cloud computing chuyên nghiệp.

Với lựa chọn gói dịch vụ này quý khách chỉ cần điền thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ sau 30S đã có thể sử dụng ngay.

Với các hình thức cho thuê và các gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt phù hợp với quy mô, phạm vi và nhu cầu sử dụng của các tổ chức tín dụng có nhu cầu.

Giải pháp này sẽ là phương án thông minh và hiệu quả cho những khách hàng khi lựa chọn cân nhắc đến chi phí đầu tư và hiệu quả khai thác.

Các dịch vụ được cung cấp bởi giải pháp kiểm toán nội bộ IAS PRO™ giúp NH, TCTC, tập đoàn, tổng c.ty kiểm soát, nhận diện, kiểm soát rủi ro...